CÔNG TY TNHH MTV TM & DV KỸ THUẬT TABI XIN CHÀO

Hỗ trợ khách hàng 24/7

098 344 4743 - 028 6267 0358

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV KỸ THUẬT LẠNH TABI, được thành lập từ đầu năm 2008 đến nay. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng duy trì và phát triển để̉ đưa Công ty đến mức độ cao hơn. TABI không những không ngừng phát triển về số́ lượng nhân viên có tay nghề cao mà TABI còn luôn cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng và mẫu mã đa dạng, giúp cho sản phẩm được tối ưu và bền vững lâu dài với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

 

enlightened Sau khi hoạt động được 1 năm hơn, năm 2009 TABIDOOR bắt đầu tạo nên thương hiệu riêng bằng việc sáng tạo các mẫu nhôm định hình.

► Năm 2012, TABIDOOR có hơn 30 mẫu nhôm được cấp bằng sáng chế độc quyền.

► Năm 2014, TABIDOOR tiếp tục có thêm 15 mẫu nhôm được cấp bằng sáng chế độc quyền.

► Đến nay, TABIDOOR đã có hơn 60 mẫu nhôm định hình được cấp bằng sáng chế độc quyền và không ngừng phát triển.

Với hơn 60 " đứa con tinh thần " này, TABIDOOR đã có sự cải thiện rõ rệt về chất lượng, mẫu mã và thời gian sản xuất. Các mẫu nhôm được sáng chế dựa nên nguyên lý lắp ghép nên cửa thành phẩm bền hơn, các góc cạnh sắc nét hơn cũng như không tốn quá nhiều thời gian như khi sản xuất với Inox ( với chất liệu Inox, phải qua rất nhiều công đoạn như: cắt, chấn, bẻ, hàn,....).

Trong suốt thời gian qua, TABI đã được đông đảo các khách hàng trong và ngoài nước luôn tín nhiệm và luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng kỹ tính nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao đã gắn bó lâu dài từ ngày thành lập đến nay, cùng với những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từ chính TABI. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của TABI.

Với phương châm: Uy tín & chất lượng là trên hết.

Chúng tôi không ngừng mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất của mình mà con đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất có thể để các bạn luôn yên tâm khi đến với TABI.

 

 

 

Công Ty TNHH MTV TM Và DV Kỹ Thuật TA BI xin kính chào quý khách! Công Ty TNHH MTV TM Và DV Kỹ Thuật TA BI là công ty chuyên tư vấn thiết kế, thực hiện lắp đặt kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Đặc biệt công ty chuyên sản xuất và lắp đặt cửa kho lạnh, cửa phòng sạch, phòng mổ các loại.
Trong thời gian hoạt động, công ty trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng và nhà máy có nhu cầu về bảo quản thực phẩm, trái cây, thủy sản, nông sản,… Khi đến với công ty bạn sẽ được phục vụ tận tình với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với mục tiêu mang đến những giải pháp thiết bị ngành lạnh cho các đơn vị, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của mình. Trong quá trình dồng hành cùng quá trình phát triển của nhiều doanh nghiệp, TA BI luôn nỗ lực phát triển đổi mới, sáng tạo, nâng cao kỹ năng kỹ năng, tay nghề. Định hướng phát triển quy mô ra toàn quốc, hợp tác với nhiều tổ chức, đơn vị lớn, từng bước trở thành đơn vị thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh, sản xuất các loại cửa kho lạnh, cửa phòng sạch...mang thương hiệu cửa TABIDOOR uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. 
Cửa TABIDOOR với mẫu mã đa dạng sản xuất theo nhu cầu của khách hàng bao gồm các loại sau: 
- Cửa bản lề 1 cánh, 2 cánh và cửa trượt kho lạnh. Cửa được sản xuất theo kích thước và từng chất liệu khác nhau như Inox US304 hoặc Tôn đúc bằng PU hoặc EPS.
- Cửa bản lề 1 cánh, 2 cánh và cửa trượt phòng sạch, phòng mổ.. Chất liệu cửa phòng sạch cũng giống như cửa kho lạnh. Sự nổi bật của cửa phòng sạch là có ô kính quan sát, dễ dàng quan sát từ bên trong, Cửa ô kính được làm theo tính thẫm mĩ cao, ô kính được làm bằng phẳng với cánh, không có gờ chống bám bụi.
Ngoài ra còn có cửa bật 2 chiều 1 cánh và 2 cánh phòng sạch và phòng mổ thuận tiện cho việc ra vào từ bên trong và bên ngoài  

Bên cạnh 1 số cửa trượt bằng cơ, thì TaBi cũng sản xuất cửa tự động cho cửa phòng sạch và kho lanh, 
Đặc biệt tính ưu việt cửa tự động là có thảm từ được gắn âm dưới nền bên trong và bên ngoài giúp cho việc xe di chuyển dễ dàng khi đến vị trí thảm từ cửa sẽ tự động mở và đóng lại, không cần phải xuống xe bấm nút mở /đóng cửa.

 

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV KỸ THUẬT LẠNH TABI

Chuyên sản xuất các loại cửa kho lạnh chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Sản phẩm Cửa kho lạnh TABIDOOR đã được đăng ký độc quyền về kiểu dáng công nghiệp.
Chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh, gọn, chính xác.
Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ (+5 oC → -25 oC).
Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt bằng Polyrethane, Polystyrene, độ dày tuỳ theo yêu cầu.
Dịch vụ sửa chữa và bảo hành Kho lạnh.
Cung cấp lắp đặt phòng sạch, sản xuất linh kiện bán dẫn.

 

 

 

 

 
  • Trụ sở
  • Chi nhánh 1
  • Chi nhánh 2