Hotline: 098 344 4743

Email: minhtabi@gmail.com

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT LẠNH TABI, được thành lập từ đầu năm 2008 đến nay. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng duy trì và phát triển để̉ đưa Công ty đến mức độ cao hơn. TABI không những không ngừng phát triển về số́ lượng nhân viên có tay nghề cao mà TABI còn luôn cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng và mẫu mã đa dạng, giúp cho sản phẩm được tối ưu và bền vững lâu dài với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

 

enlightened Sau khi hoạt động được 1 năm hơn, năm 2009 TABIDOOR bắt đầu tạo nên thương hiệu riêng bằng việc sáng tạo các mẫu nhôm định hình.

► Năm 2012, TABIDOOR có hơn 30 mẫu nhôm được cấp bằng sáng chế độc quyền.

► Năm 2014, TABIDOOR tiếp tục có thêm 15 mẫu nhôm được cấp bằng sáng chế độc quyền.

► Đến nay, TABIDOOR đã có hơn 60 mẫu nhôm định hình được cấp bằng sáng chế độc quyền và không ngừng phát triển.

Với hơn 60 " đứa con tinh thần " này, TABIDOOR đã có sự cải thiện rõ rệt về chất lượng, mẫu mã và thời gian sản xuất. Các mẫu nhôm được sáng chế dựa nên nguyên lý lắp ghép nên cửa thành phẩm bền hơn, các góc cạnh sắc nét hơn cũng như không tốn quá nhiều thời gian như khi sản xuất với Inox ( với chất liệu Inox, phải qua rất nhiều công đoạn như: cắt, chấn, bẻ, hàn,....).

Trong suốt thời gian qua, TABI đã được đông đảo các khách hàng trong và ngoài nước luôn tín nhiệm và luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng kỹ tính nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao đã gắn bó lâu dài từ ngày thành lập đến nay, cùng với những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từ chính TABI. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của TABI.

Với phương châm: Uy tín & chất lượng là trên hết.

Chúng tôi không ngừng mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất của mình mà con đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất có thể để các bạn luôn yên tâm khi đến với TABI.

 

 

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT LẠNH TABI

Chuyên sản xuất các loại cửa kho lạnh chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Sản phẩm Cửa kho lạnh TABIDOOR đã được đăng ký độc quyền về kiểu dáng công nghiệp.
Chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh, gọn, chính xác.
Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ (+5 oC → -25 oC).
Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt bằng Polyrethane, Polystyrene, độ dày tuỳ theo yêu cầu.
Dịch vụ sửa chữa và bảo hành Kho lạnh.
Cung cấp lắp đặt phòng sạch, sản xuất linh kiện bán dẫn.