CÔNG TY TNHH MTV TM & DV KỸ THUẬT TABI XIN CHÀO

Hỗ trợ khách hàng 24/7

098 344 4743 - 028 6267 0358

echo(ádfsdf)

Chi tiết

Cổng mở tự động cánh tay đòn TMT

Lượt xem: 265
Giá bán: Liên hệ - 098 344 4743

 Cổng mở tự động cánh tay đòn TMT Model TERRIER ( Model tải trọng nhẹ)

 Là loại được ứng dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam. dễ dàng lắp đặt và có sức tải nhẹ. Thích hợp cho những mẫu cổng đã được làm sẵn có hoặc cửa  bằng sắt có cách điệu đơn giản.

  • Chi tiết
  • Comment

Cổng mở cánh tay đòn TMT được giakhangdoor phân phối và lắp đặt cũng được chia ra làm nhiều model phù hợp với độ nặng nhẹ của cánh cửa.Cụ thể TMT có những mẫu dành cho những mẫu cổng nhẹ có tải trọng 200kg/c.

Motor tay đòn TMT Terrier 200
MOTOR CỔNG TAY ĐÒN TERRIER 200

Model TERRIER của TMT là dòng tải nhẹ có thiết kế cực kỳ đơn giản, gọn gàng phù hợp với cổng có hoa văn sọc ngang đơn giản. Với độ mở cực êm kết hợp với cảm biến chống kẹp an toan cho người sử dụng.Có khóa ly hợp đóng mở đơn giản nhằm tối giản hóa thao tác cho người sử dụng. Boad mạch được thiết kế tinh tế thể hiện rõ sự chăm chút của nhà sản xuất đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bo mạch điều khiển cổng
BOARD MẠCH ĐIỀU KHIỂN CỔNG MỞ TAY ĐÒN TMT

 Boad mạch được thiết kế có đèn led hiển thị tạo điều kiện cho kỹ thuật có thể setup một cách dễ dàng các thông số về kỹ thuật như tốc độ đóng mở, thời gian đóng mở, giữ mở hoặc đóng cửa tùy ý...

Cổng mở tự động cánh tay đòn TMT Model MASTIFF 400 - 300 ( Model trung bình và tải nặng)

Model Mastiff 300 hoặc Mastiff 400 là dòng cổng mở cánh tay đòn dành cho tải trọng trung bình và nặng.

MOTOR CỔNG TAY ĐÒN MASTIFF400
MOTOR CỔNG CÁNH TAY ĐÒN MASTIFF300

Tải trọng của Mastiff 300 lên tới 300kg/c và chiều rộng cánh có thể lên tới 3m. loại dùng điện 24VDC cựa kỳ an toàn. Tương tự dòng Mastiff 400 cho tải trọng lên tới 350kg/c và chiều rộng cánh cổng có thể lên tới 3,5m. Dòng Mastiff 300 là dòng có thể lắp cho cả cánh cửa có chiều rộng cánh nhỏ dưới 1m vì khoảng cách dao dộng tịnh tiến của cửa nằm trong giới hạn cánh tay đòn. Dòng mastiff400 là dạng tịnh tiến của trục xilanh ngoài nên yêu cầu độ rộng cánh tối thiểu lớn hơn 1m. Dòng cửa tay đòn Mastiff có khóa cơ để mở ly hợp trong trường hợp bị mất điện nguồn. Vị trí dược bố trí trên thân tay đòn rất đẹp mắt và thuận tiện, có nắp che bảo vệ.

  • Trụ sở
  • Chi nhánh 1
  • Chi nhánh 2